Buổi học này dành riêng cho những phụ nữ muốn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình để tự tin tìm thấy Hạnh phúc thật sự trong Tình yêu & Cuộc sống. Sau khoá học, bạn sẽ trở về với một con người mới với rất nhiều suy nghĩ đẹp, tràn đầy năng lượng tích cực, hạnh phúc cho chính mình và những người yêu thương ở bên cạnh bạn

Lí do bạn nên tham gia?

Đăng ký

Workshop được tổ chức bởi Yonicare Thái Bình

ĐĂNG KÝ

THAM GIA NHÓM ZALO

Trong workshop này chúng tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm, những bài tập thực hành để bạn GIỮ LỬA HÔN NHÂN làm chủ hạnh phúc của chính mình

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

THỜI GIAN TỔ CHỨC:

9H00 - 17H00 NGÀY 17.09.2022

ĐỊA ĐIỂM:

611 Lê Quý Đôn, TP Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

HỌC PHÍ: 990.000đ

YoniCare Thái Bình tài trợ 100%

PHÍ CAM KẾT: 500.000đ

(Được hoàn trả ngay sau khi hoàn thành khoá học)

Kết thúc khoá học, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn 21 ngày để luyện tập: Kĩ năng giao tiếp với bạn đời, luyện tập Kegel 1 tiếng cùng Cộng đồng Tính nữ & Tử cung.

Thông tin khoá học

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng: VPBank
Chủ TK: Vũ Thị Phấn
STK: 97308888

VỀ DIỄN GIẢ

Là những chuyên gia trong lĩnh vực Chăm sóc sức khoẻ, tâm lý phụ nữ. Diễn giả hi vọng mang tới cho các chị em phụ nữ một góc nhìn đúng đắn nhất về cuộc sống, tình yêu và hôn nhân.

DIỄN GIẢ: HIỀN HÀ

Chị Hiền Hà là người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe vùng kín phụ nữ tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, bằng năng lực và tư duy thấu hiểu chị đã làm thay đổi tư duy hàng trăm chị em phụ nữ về việc chăm sóc sức khỏe, khơi dậy tính nữ, yêu thương bản thân mỗi ngày.

Với khóa học này chị sẽ chia sẻ những kiến thức vô cùng quan trọng trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân gia đình và s.e.x từ đó các chị em phụ nữ biết cách khơi dậy tính nữ? Nắm bắt và giữ trọn những phút giây thăng hoa và đặc biệt là làm thế nào để yêu và được yêu! 

Sinh ra trong một gia đình truyền thống chuẩn Á Đông khá gò bó và khắt khe trong giáo dục, chị Lan Anh cũng từng loay hoay và chật vật trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Nhưng rồi sau đó, chị đã dành đến hơn 3 năm học tập và nghiên cứu sâu vê tâm lý hôn nhân gia đình.. Chị đã tự áp dụng, cải thiện từng ngày từng giờ cuộc hôn nhân của chính mình. 

Hiện tại, chị đang có một gia đình hạnh phúc viên mãn với người chồng thương yêu hết mực từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chị cũng đã giúp đỡ cho hơn 100 gia đình khác cải thiện cuộc sống hôn nhân khi đang trải qua biến cố.

Chị Lan Anh chia sẻ, các chị em hãy sẵn sàng đến với chị, để cùng nhau trở thành "những ngôi sao may mắn", nỗ lực từng ngày vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cùng người bạn đời của mình nhé!

DIỄN GIẢ: NGUYỄN LAN ANH

Tình yêu & Hôn nhân

Tìm hiểu thêm

Chất liệu của ngọn lửa hôn nhân là TÌNH YÊU VÀ S.E.X

Đã bao giờ bạn tự hỏi YÊU là gì?
Tình yêu là sự kết nối, kết nối nghĩa là bạn luôn bắt đầu, bạn luôn nỗ lực làm quen....

Bạn không ngừng giới thiệu bản thân với người kia. Bạn luôn nỗ lực nhìn thấy nhiều khía cạnh trong tích cách của nửa còn lại. Bạn nỗ lực nhìn thật sâu vào thế thới nội tâm của anh ấy, vào những nơi thầm kín trong trong bản thể của cô ấy. Cố nỗ lực hé mở những bí ẩn chưa được khai mở.
Tình yêu không ngừng tìm kiếm, khám phá nhau, tìm kiếm cách yêu mới, tìm kiếm những con đường để ở bên nhau. Và mỗi người đều là một bí ẩn vô tận mà bạn không bao giờ có thể nói rằng “Tôi đã biết rõ cô ấy” hay “Tôi đã biết rõ anh ấy”.

Ưu đãi chỉ áp dụng khi đăng kí trước ngày 10.09.2022

THAM GIA NGAY

TÀI TRỢ 100%

YONICARE THÁI BÌNH

990.000Đ

Sau khi đăng ký mua khóa học, bộ phận CSKH chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin. Học viên vui lòng chuyển khoản phí cam kết trước ngày 05.09.2022 để nhận tài trợ. Khi học viên hoàn thành khoá học đầy đủ và nghiêm túc, phí này sẽ được hoàn trả 100%.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ

Giây

Phút

Giờ

Ngày

00
00
00
00

©2016 Allrights reserved Ladipage Vietnam

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 611 Lê Quý Đôn, TP Thái Bình
Hotline: 093 572 8688